ภารกิจรองผู้บังคับการ(ปป.)
พล.ต.ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธิ์ ผบก.ภ.จว.ลำปาง
dot
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
dot
bulletหน่วยงานสังกัด ตร.
dot
ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง
dot
bulletสถานีตำรวจภูธร 21 สถานี
dot
ลิงค์ที่น่าสนใจ
dot


ระบบ E-COP ภ.จว.ลำปาง
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานจเรตำรวจ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
จังหวัดลำปาง
สำนักนายกรัฐมนตรี
กองทุนเพื่อการสืบสวน สอบสวน
กองการสอบ กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
โรงพยาบาลตำรวจ
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อติดต่อราชการ
ราชกิจจานุเบกษา
สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน)


ภารกิจรองผู้บังคับการ(ปป.)

 
พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง พร้อมด้วย พ.ต.อ.คมสันต์ บำรุงยศ ผกก.สภ.เมืองลำปาง, พ.ต.อ.ภูชิชย์ ตรียัมปราย ผกก.สภ.เขลางค์นคร, พ.ต.อ.กฤษฎา พงษ์สุวรรณ ผกก.สภ.เกาะคา และ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติในส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวแสดงผลการปฏิบัติ การร

        วันที่ 7 ก.พ. 67 เวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธิ์ ผบก.ภ.จว.ลำปาง มอบหมายให้ พ.ต.อ.ชูวิทย์  กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง พร้อมด้วย พ.ต.อ.คมสันต์  บำรุงยศ ผกก.สภ.เมืองลำปาง, พ.ต.อ.ภูชิชย์  ตรียัมปราย ผกก.สภ.เขลางค์นคร, พ.ต.อ.กฤษฎา  พงษ์สุวรรณ ผกก.สภ.เกาะคา และ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติในส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวแสดงผลการปฏิบัติ การระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ และกวดขันป้องกันและปราบปรามการขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือนร้อนของผู้อื่น การแข่งรถในทาง และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง ห้วงระหว่างวันที่ 22 ม.ค. 67 ถึง 5 ก.พ. 67 ณ สภ.เมืองลำปาง

พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ สภ.เสริมงาม ณ จุดตรวจหน้าที่ทำการสายตรวจบ้านแม่กึ๊ด

พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ สภ.เสริมงาม ณ จุดตรวจหน้าที่ทำการสายตรวจบ้านแม่กึ๊ด

พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง มาตรวจเยี่ยมจุดตรวจบริการประชาชน

  วันนี้ 30 ธ.ค.66  พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้ตรวจเยี่ยมจุดตรวจบริการประชาชน ถนนพหลโยธิน สภ. สบปราบ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กิริยาวาจาสุภาพในการปฏิบัติหน้าที่และบริการปรัชาชน

           พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปางตรวจเยี่ยม เป็นขวัญและกำลังใจยังจุดตรวจ/ด่านตรวจร่วมบูรณาการ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

 วันที่ 30 ธ.ค.66 เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม เป็นขวัญและกำลังใจยังจุดตรวจ/ด่านตรวจร่วมบูรณาการ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

1.จุดตรวจแยกไปรษณีย์ และจุดตรวจบ้านทาสี โดยมี นายพนมพร ตุ้ยกาศ นายอำเภอแม่เมาะ, พ.ต.อ.ฤกษ์ชัย แสงสว่าง ผกก.สภ.แม่เมาะ, พ.ต.ท.ภชพน ทะจะกัน รอง ผกก.ป.สภ.แม่เมาะ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.แม่เมาะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง , ปภ. และส่วนเกี่ยวข้อง

2.จุดตรวจร่วมนาแก ช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่ประจำปี 2567  พบ พ.ต.อ.ชวลิต จินดารัตน์ ผกก.ฯ, พ.ต.ท.โสกิจ วรวงศ์ สวป.ฯพร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านเสด็จ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง , ปภ 

ได้กำชับนโยบายการปฏิบัติ และมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไปการตรวจเยี่ยมจุดตรวจฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย


พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.5 ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ / ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง ณ จุดตรวจหน้าสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร

    วันที่ 29 ธ.ค.66 เวลา 10.25 น. พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางมาร่วมต้อนรับ พล.ต.ต.ไพศาล  ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.5  ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ / ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง  ณ จุดตรวจหน้าสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร พบ พ.ต.อ.ธนเดช  เคหะลูน ผกก.สภ.ห้างฉัตร , เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้างฉัตร และเจ้าหน้าที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนฯ จึงได้ร่วมกำชับแนวทางการปฏิบัติ ดังนี้

 

1.การปฎิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจทุกนายให้ถือปฎิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.5 อย่างเคร่งรัด

2.อำนวยความสะดวกการจราจรให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

3.กวดขันจับกุมการกระทำผิดเกี่ยวกับการจราจรที่เป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิต 8 ข้อหาหลัก โดยเฉพาะเมาแล้วขับ ขับรถเร็ว ฯลฯ

4.กำชับเรื่องความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินและความสงบเรียบร้อยของประชาชน

5.กำชับการรักษาระเบียบวินัยการแต่งกาย เครื่องแบบ ทรงผม อุปกรณ์ในการปฎิบัติหน้าที่ให้พร้อมและเป็นไปตามระเบียบ

6.กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กิริยาวาจาสุภาพในการปฏิบัติหน้าที่ และมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไป

ก่อนหน้า1234567ถัดไป
[Go to top]