ภารกิจรองผู้บังคับการ(ปป.)
พล.ต.ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธิ์ ผบก.ภ.จว.ลำปาง
dot
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
dot
bulletหน่วยงานสังกัด ตร.
dot
ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง
dot
bulletสถานีตำรวจภูธร 21 สถานี
dot
ลิงค์ที่น่าสนใจ
dot


ระบบ E-COP ภ.จว.ลำปาง
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานจเรตำรวจ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
จังหวัดลำปาง
สำนักนายกรัฐมนตรี
กองทุนเพื่อการสืบสวน สอบสวน
กองการสอบ กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
โรงพยาบาลตำรวจ
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อติดต่อราชการ
ราชกิจจานุเบกษา
สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน)


ภารกิจรองผู้บังคับการ(ปป.)

 
พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ สภ.เสริมงาม ณ จุดตรวจหน้าที่ทำการสายตรวจบ้านแม่กึ๊ด

พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ สภ.เสริมงาม ณ จุดตรวจหน้าที่ทำการสายตรวจบ้านแม่กึ๊ด

พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง มาตรวจเยี่ยมจุดตรวจบริการประชาชน

  วันนี้ 30 ธ.ค.66  พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง มาตรวจเยี่ยม

1.จุดตรวจบริการประชาชน ถนนพหลโยธิน สภ. สบปราบ พบ  พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์  แสงณิรัฒศัย ผกก.สภ.สบปราบ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.สบปราบ

2.จุดตรวจบ้านทุ่งรวงทอง อบต.สบปราบ  พบ  พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์  แสงณิรัฒศัย พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.สบปราบ ,สาธารณสุข ,กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อปพร. อยู่ปฎิบัติหน้าที่

3.จุดตรวจความพร้อมขนส่ง รถโดยสารสาธารณะ และพนักงานขับรถ พบ  พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์  แสงณิรัฒศัย พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.สบปราบ และเจ้าพนักงานขนส่ง อ.สบปราบ 

ได้กำชับแนวทางการปฎิบัติดังนี้

1.การปฎิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจทุกนายให้ถือปฎิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.5 อย่างเคร่งรัด

2.อำนวยความสะดวกการจราจรให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะเส้นทางหลักและสถานที่ที่มีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวหรือใช้บริการจำนวนมาก

3.กวดขันจับกุมการกระทำผิดเกี่ยวกับการจราจรที่เป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บและเสียชีวิต 10 ข้อหาหลัก โดยเฉพาะข้อหาขับรถในขณะเมาสุรา ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด ไม่สวมหมวกนิรภัย ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย

4.กำชับเรื่องความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินและความสงบเรียบร้อยของประชาชน

5.กำชับการรักษาระเบียบวินัยการแต่งกาย เครื่องแบบ ทรงผม อุปกรณ์ในการปฎิบัติหน้าที่ให้พร้อมและเป็นไปตามระเบียบ

6.กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กิริยาวาจาสุภาพในการปฏิบัติหน้าที่และบริการปรัชาชน

           พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปางตรวจเยี่ยม เป็นขวัญและกำลังใจยังจุดตรวจ/ด่านตรวจร่วมบูรณาการ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

 วันที่ 30 ธ.ค.66 เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม เป็นขวัญและกำลังใจยังจุดตรวจ/ด่านตรวจร่วมบูรณาการ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

1.จุดตรวจแยกไปรษณีย์ และจุดตรวจบ้านทาสี โดยมี นายพนมพร ตุ้ยกาศ นายอำเภอแม่เมาะ, พ.ต.อ.ฤกษ์ชัย แสงสว่าง ผกก.สภ.แม่เมาะ, พ.ต.ท.ภชพน ทะจะกัน รอง ผกก.ป.สภ.แม่เมาะ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.แม่เมาะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง , ปภ. และส่วนเกี่ยวข้อง

2.จุดตรวจร่วมนาแก ช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่ประจำปี 2567  พบ พ.ต.อ.ชวลิต จินดารัตน์ ผกก.ฯ, พ.ต.ท.โสกิจ วรวงศ์ สวป.ฯพร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านเสด็จ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง , ปภ 

ได้กำชับนโยบายการปฏิบัติ และมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไปการตรวจเยี่ยมจุดตรวจฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย


พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.5 ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ / ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง ณ จุดตรวจหน้าสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร

    วันที่ 29 ธ.ค.66 เวลา 10.25 น. พ.ต.อ.อัครินทร์  กาสา รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางมาร่วมต้อนรับ พล.ต.ต.ไพศาล  ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.5  ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ / ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง  ณ จุดตรวจหน้าสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร พบ พ.ต.อ.ธนเดช  เคหะลูน ผกก.สภ.ห้างฉัตร , เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้างฉัตร และเจ้าหน้าที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนฯ จึงได้ร่วมกำชับแนวทางการปฏิบัติ ดังนี้

 

1.การปฎิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจทุกนายให้ถือปฎิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร.,ผบช.ภ.5 อย่างเคร่งรัด

2.อำนวยความสะดวกการจราจรให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

3.กวดขันจับกุมการกระทำผิดเกี่ยวกับการจราจรที่เป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิต 8 ข้อหาหลัก โดยเฉพาะเมาแล้วขับ ขับรถเร็ว ฯลฯ

4.กำชับเรื่องความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินและความสงบเรียบร้อยของประชาชน

5.กำชับการรักษาระเบียบวินัยการแต่งกาย เครื่องแบบ ทรงผม อุปกรณ์ในการปฎิบัติหน้าที่ให้พร้อมและเป็นไปตามระเบียบ

6.กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กิริยาวาจาสุภาพในการปฏิบัติหน้าที่ และมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไป

ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ/ ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง ณ จุดตรวจตู้ยามบ้านสา และจุดตรวจกิ๋วคอหมา

 วันที่29 ธ.ค. 66  เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.อรรจน์  มณีตระกูลทอง รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจ/ ด่านตรวจร่วมแบบบูรณาการช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จังหวัดลำปาง ณ  จุดตรวจตู้ยามบ้านสา และจุดตรวจกิ๋วคอหมา อ.แจ้ห่ม พบ พ.ต.อ.สมภพ  สุภาพร ผกก.สภ.แจ้ห่ม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แจ้ห่ม ปฏิบัติหน้าที่เหตุการทั่วไปปกติ และได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ ในการป้องกันและลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ดังนี้

1.อำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

2. กวดขันจับกุมการกระทำผิดเกี่ยวกับการจราจรที่เป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิต 

3. ให้เจ้าหน้าที่ทุกนายมีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ ช่วยเหลือ ดูแลความสงบ ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ในช่วงเทศกาลเดินทางในช่วงวันหยุดยาว และมอบสิ่งของตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไป

ก่อนหน้า1234567ถัดไป
[Go to top]