วันที่ 6 ต.ค. 65 เวลา 15.30 น. พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม สภ.เกาะคา
พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง
dot
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
dot
bulletหน่วยงานสังกัด ตร.
dot
ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง
dot
bulletสถานีตำรวจภูธร 21 สถานี
dot
ลิงค์ที่น่าสนใจ
dot


 jaray,royal thaipolice,
ecop


วันที่ 6 ต.ค. 65 เวลา 15.30 น. พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม สภ.เกาะคา

 

ภ.จว.ลำปาง

          วันที่ (6 ต.ค. 2565) เวลา 15.30 น. พล.ต.ต.มงคล  สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม สภ.เกาะคา พบ พ.ต.ท.อัศวิน สูติวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เกาะคา  พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่ ร้อยเวร, สิบเวร รายงานเหตุการณ์ปกติ ได้ตรวจห้องควบคุมผู้ต้องหาบน สภ.ฯ จึงกำชับ เรื่องการตรวจค้นสิ่งของต้องห้าม การดูแลความมั่นคงแข็งแรงของห้องควบคุม การป้องกันผู้ต้องหาฆ่าตัวตาย และได้ประชุมชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ราชการแก่ข้าราชการตำรวจ หลักการดำเนินชีวิตพอเพียง ความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ การแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน การแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดในชุมชนที่ควรรีบแก้ไข การดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ปัญหาด้านการจราจร ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติโดยยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางอย่างเต็มกำลังความสามารถ ให้ดูความเป็นระเบียบเรียบร้อยของอาคารสถานที่ กวดขันระเบียบวินัย การแต่งกาย ทรงผม และการปฏิบัติตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดี 

 ภารกิจรองผู้บังคับการ(ปป.)

วันที่ 28 ธ.ค. 65 เวลา 17.30 น. พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ประธานในพิธี นำกำลังพลรถยนต์สายตรวจ รถจักรยานยนต์สายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในสังกัด, ข้าราชการตำรวจ (นปพ.) เข้าร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ห้วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาล
วันที่ 21 ธ.ค. 65 เวลา 07.00 - 17.00 น. ภ.จว.ลำปาง จัดการฝึกอบรมประชาชน ตามโครงการสร้างเครือข่ายประชาชน เพื่อป้องกันอาชญากรรม ระดับตำบล และการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน stronger together ภ.จว.ลำปาง
วันที่ 4 พ.ย. 65 เวลา 23.00 น. นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจร้านจำหน่ายอาหารและครื่องดื่ม ประเภทผับ บาร์ เธค ตรวจหนังสืออนุญาต พร้อมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว
วันที่ 4 พ.ย. 2565 เวลา 22.30 น. นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ออกตรวจร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ที่ไม่ใช่ผับ/บาร์/เธค) ตรวจหนังสืออนุญาต สถานที่ปลอดภัย “ช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 25
วันที่ 4 พ.ย. 65 เวลา 18.00 น. พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง นำกำลังพลรถยนต์ รถจักรยานยนต์สายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในสังกัด เข้าร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม
วันที่ 30 ต.ค. 2565 พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง ร่วมประชุมและแถลงผลการระดมกวาด ล้างฯ ห้วง 1-28 ต.ค.2565